[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪNG PHẦN CÁ HỒI
Phần bụng cá hồi (Belly): Là phần mềm, tuyệt ngon, có nồng độ Omega-3 cao nhất trong tất cả các loài cá, phù hợp cho món Sashimi, áp chảo, xào hoặc nấu cho các bé
Phần lưng cá hồi (Top): Là phần thịt cao cấp nhất của con cá hồi, có thịt chắc hơn phần bụng một chút. Nơi có chứa nhiều chất béo Omega 3 nhất, rất thích hợp để ăn Sashimi, áp chảo, xào hoặc nấu cho các bé
Phần đuôi cá hồi: Là phần thịt mỏng, chắc, có màu sẫm hơn so với các phần khác. Do đó thưởng thức ngon nhất khi áp chảo ở mức medium rare/ medium hoặc băm xay làm ruốc cá hồi
Đặc điểm thịt
Cá hồi NaUy có hàm lượng chất béo và protein đặc biệt vì vậy chất lượng thịt của chúng TỐT NHẤT trên thế giới. Thịt có màu da cam sang màu đỏ, có lớp vân mỡ đan xen với thịt cá. Miếng cá khá săn chắc, khi ấn tay vào ta sẽ thấy thịt đàn hồi, không bở. Số lượng xương cá rất ít. Cá hồi có thể ăn sống mà không tanh.
Gợi ý món ăn: 1. Salat cá hồi NaUy 2. Cá hồi sốt cam tươi 3. Sashimi 4. Cá hồi kho tộ |
Chất dinh dưỡng từ thịt (một phần cá hồi có khoảng 200 Calo) Nhiều protein, protein giúp cơ thể hồi phục sau chấn thương,bảo vệ sức khỏe xương… Chứa nhiều axit béo omega-3 là axit cần thiết cho cơ thể, giúp làm GIẢM các tác nhân gây ra bệnh tim mạch, ung thư, sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer, giảm viêm khớp dạng thấp. Đặc biệt giúp chúng ta trong quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng Hàm lượng vitamin B cao giúp tạo và sửa chữa DNA và giảm viêm Cung cấp kali giúp kiểm soát huyết áp
|
Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!