BỤNG CÁ NGỪ OTORO NHẬT BẢN

BỤNG CÁ NGỪ OTORO NHẬT BẢN

BỤNG CÁ NGỪ OTORO NHẬT BẢN

4,500,000đ /kg

Mô tả ngắn:

Kích thước:
Bàn tiệc sashimi của Biofarm với cá hồi tươi, cá trích ép trứng, sò đỏ nay đã có thêm món cá ngừ đại dương thêm phần thịnh soạn và giàu giá trị dinh dưỡng.
* Sashimi cá ngừ đại dương được yêu thích nhờ cái hậu vị ngọt lịm hiếm có và độ tươi rói, săn chắc trong từng thớ cá. Điều này giúp thực khách khi ăn vào có thể cảm nhận được sự dai giòn ban đầu, mềm tan sau đó.
* Thịt cá ngừ đại dương được chia ra làm 3 phần:
– Otoro: là phần thịt ngon nhất nằm ở phần bụng cá có màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng bóc và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng nhưng không hề gây ngấy.
– Chutoro: chủ yếu là phần lưng cá một chút ở phần bụng, ít mỡ hơn phần Otoro và không quá nạc như phần Akami.

– Akami: là phần nằm chính giữa mình cá. Đây là phần thịt rất nạc và ít chất béo, mức giá cũng hợp lý, phù hợp cho những ai không thích phần béo của cá ngừ đại dương.

–   Lưng cá ngừ Akami (Nhật): 250.000 đ/100g

–   Bụng cá ngừ Otoro (Nhật): 450.000 đ/100g

–   Ngoài ra BioFarm còn có Phile cá ngừ Saku (Việt nam): 45.000 đ/100g

*Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh (-18oC)

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn