KOBE THĂN LƯNG CUỐI A4 – STRIPLOIN/SIRLOIN

KOBE THĂN LƯNG CUỐI A4 – STRIPLOIN/SIRLOIN

KOBE THĂN LƯNG CUỐI A4 – STRIPLOIN/SIRLOIN

9,000,000đ /kg

Mô tả ngắn:

  1. Nhà cung cấp: S Food, Nhật Bản

  2. Bảo quản: Nhiệt độ -20oC

  3. Đóng gói: Theo yêu cầu

Kích thước:

Kobe thăn lưng cuối A4 – Striploin/Sirloin

Kobe thăn lưng cuối A4 – Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.

Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn màng với vân mỡ cẩm thạch rất đẹp mắt.

Cách dùng:

      –  Phần thịt này lý tưởng cho các món ăn như Bít tết, nướng, xào,…

      –  Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến

Nguồn gốc, xuất xứ:

Thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp S-Foods, Nhật Bản; S-Foods là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thịt bò Nhật, chiếm 99% thị phần thịt bò Kobe, xuất khẩu trên khắp thế giới.

BioFarm nhập loại thịt bò Kobe có điểm vân mỡ mức 8-9 để phù hợp với sở thích và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam và xin khẳng định rằng là loại thịt bò Kobe cao cấp nhất theo tiêu chuẩn đánh giá mà Chính phủ Nhật Bản đưa ra.

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có.

Cách tra mã ID của miếng thịt bò Kobe:

Trên mỗi miếng thịt bò Kobe đều có 1 tem dán thể hiện thông tin nguồn gốc xuất xứ của miếng thịt đó như: loại thịt gì, nhà máy cắt mổ, sơ chế, trọng lượng… và đặc biệt là có số ID của con bò được giết mổ. Số ID này rất quan trọng vì toàn bộ thông tin về nguồn gốc xuất xứ của con bò có ID này sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch.

Chúng ta truy cập vào địa chỉ website của Hiệp hội bò Kobe: http://www.kobe-niku.jp/en/contents/certification/index.html

Sau đó click vào nút System bên dưới. Nhập dãy số ID trên tem xuất xứ của miếng thịt vào ô trắng, sau đó ấn Search.

Nếu số ID đó là của thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc sẽ hiện ra bảng thông tin chi tiết về con bò được giết mổ như: thời gian sinh, thời gian giết mổ, tên người nông dân nuôi dưỡng, người nông dân chăm sóc hàng ngày, và đặc biệt là có thể truy xuất nguồn gốc 3 đời của con bò được giết mổ.

Dấu “Bông cúc Nhật Bản” chỉ được đóng lên những con bò được chính thức công nhận là bò Kobe.

      Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn